Friday, April 19, 2024
spot_img

Đêm Truyền Giảng Phước Hạnh

Tân Minh – Hàm Tân – Bình Thuận trải qua những ngày thời tiết thất thường, trong khoảng 5 tiếng đồng hồ, từ 11 giờ trưa đến 16 giờ chiều ngày 10/9, lượng mưa tại Thị trấn vùng núi Tân Minh nặng hạt và vô cùng lớn. Những tưởng giữa bầu không khí nặng nề bao trùm ấy, chương trình truyền giảng Tin Lành của Hội thánh Tin lành Tân Minh không thể thực hiện được.

Nhưng tạ ơn Chúa, Hội thánh vẫn mở cửa để rao giảng Phúc Âm, Chúa cho hơn 10 thân hữu và đông đảo các tín hữu tham dự, với những ca khúc: Vượt Trên Tất Cả, Đến Với Giê-xu, Lý Do Ngài Đến, Ánh Sáng Nơi Cuối Con Đường, Tình Yêu Nhiệm Mầu… của các anh em trong Hội Thánh đã chuyển tải một phần thông điệp Phúc Âm giúp thân hữu hướng đến với Chúa Giê-xu

Mục sư Lưu Thuận An – QNHT, nương trên phần Kinh thánh Công vụ 17:22-31, đã rao giảng Lời của Đức Chúa Trời để giúp mọi người thấy “Những Điều Quan Trọng Cần Biết” trong nhu cầu tâm linh của mỗi đời sống cá nhân.

Cảm tạ Chúa về đêm truyền giảng phước hạnh, Chúa cho 3 linh hồn và 1 người ăn năn bằng lòng trở về trong vòng tay yêu thương của Đức Chúa Trời, Xin cầu nguyện cho công tác chăm sóc các tân tín hữu tiếp theo sau được kết quả tốt đẹp.

Một số hình ảnh ghi nhận

- Advertisement -spot_img

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT MỚI