Thursday, May 23, 2024
spot_img

Thánh nhạc Giáng sinh

Trong không khí vui mừng chào đón mùa Kỷ niệm Chúa Giê-xu giáng sinh đang về, ban Truyền giảng Hội thánh cậy ơn Chúa tổ chức đêm Thánh nhạc, vào tối ngày 15/12/2019.

Chương trình khởi sự vào lúc 19 giờ 30 với những khúc nhạc mạnh mẽ, vui mừng, chúc tôn Đấng Cứu Thế đã giáng sinh vì yêu nhân loại. Chấp sự Bùi Văn Thạnh – Trưởng ban Truyền giảng, cầu nguyện khai lễ và có lời hoan nghênh chào mừng thành phần tham dự, đặc biệt các thân hữu.

Các bài hát được nối tiếp chương trình, các thước phim ngắn được trình chiếu, những lời dẫn chương trình duyên dáng giúp chương trình thêm sinh động, vui tươi.

Phúc Âm được chia sẻ qua Mục sư Lưu Thuận An – Quản nhiệm Hội thánh, với chủ đề: Chúa Tình Yêu Giáng Sinh, nương trên câu Kinh Thánh Giăng 3:16Vì Đức Chúa Trời yêu thương thế gian đến nổi đã ban con một của Ngài là Giê-xu, hầu cho hễ ai tin con ấy, không bị hư mất mà được sự sống đời đời”.

Sau lời kêu gọi của Mục sư Lưu Thuận An, cảm tạ Chúa khôn xiết vì có được 1 người tin nhận Chúa Giê-xu.

Cầu xin Chúa ban cho họ đức tin thật vào Đấng yêu mình, Đấng cứu mình, biến đổi cuộc đời mình, ban phước và dẫn dắt đời sống mình và ngày càng tăng trưởng trong đời sống đức tin.

- Advertisement -spot_img

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

BÀI VIẾT MỚI